Nước Hoa Tester Là Gì ?

Trong thế giới nước hoa, nhiều người lúc mua nước hoa đả gặp một vài trường hợp bạn tư vấn báo là. Chai nước hoa này là bản Tester. Nhưng lại không giải thích cho khách hiểu Tester là gì ? Khiến nhiều khách hàng hiểu nhầm là hàng Fake hay Rep 1-1 gì đấy bởi vì nó rẻ hơn rất nhiều so với giá full box của 1 chai nước hoa.

Vậy mình mong là bài viết này sẽ giúp cho các bạn một phần nào đó hiểu hơn về nước hoa cũng như là nước hoa tester nhé.

1. Nước Hoa Tester Là Gì, Và Dấu Hiệu Nhận Biết ?

Dấu hiệu nhận biết một chai nước hoa phiên bản Tester hay không thì Bạn có thể sẽ tìm thấy dòng chữ Tester hay Testeur (tiếng Pháp) in trên vỏ hộp hoặc thậm chí in trên chai nước hoa. Một số chai còn ghi rõ dòng chữ Not for Sale (không phải sản phẩm để bán) in trên hộp hoặc chính chai nước hoa đó.

Đầu tiên thì mình xin khẳng định luôn Nước Hoa Tester, 100% là chính hãng. Bởi vì về thiết kế vỏ chai hay mùi hương đều giống nhau 100%. Nó chỉ khác về thiết kế vỏ hộp đựng bên ngoài của chai nước hoa đó. Hộp đựng được thiết kế đơn giản hơn và không có seal ni lông bên ngoài vỏ hộp. Và đặc biệt được chính thương hiệu đó sản xuất chứ không có một bên thứ hai nào làm cả. Vậy mục đích của hãng khi sản xuất ra chai nước hoa này là gì ?

Mục đích khi hãng tạo ra một chai nước hoa phiên bản Tester. Không nhằm mục đích bán ra thị trường. Mà để cho các Store trưng bày sản phẩm và là hàng dùng thử ở các Store. Nhưng Khi số lượng Tester sản xuất ra quá nhiều nên một số Seller đả mua. Để bán lại cho một số người dùng nước hoa.

Hình Ảnh Hai Phiên Bản Full Seal (Phải) và Tester (Trái) Của Chai Nước Hoa Gucci Bloom Acqua di Fiori EDT
Hình Ảnh Hai Phiên Bản Full Seal (Trái) và Tester (Phải) Của Chai Nước Hoa Jean Paul Gaultier La Belle

2. Nước Hoa Tester Dành Cho Ai ?

Nước Hoa Tester hướng đến người mua nước hoa. Không quan trọng vẻ bề ngoài của hộp chai nước hoa mà chỉ quan tâm đến chất lượng bên trong. Cũng như khi mua Tester thì giá cả cũng rẻ hơn rất nhiều so với bản full seal. Nên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều cho người tiêu dùng.

3. Những Lưu Ý Khi Mua Nước Hoa Tester.

Bản thân mình bán hàng, lúc có khách hỏi mua Nước Hoa phiên bản Tester thì mình đều hỏi rất kỹ khách hàng. Mua cho bản thân sử dụng hay mua làm quà tặng cho người quen hay Sếp. Bởi vì, nếu mua làm quà tặng thì không nên.

Mình lấy ví dụ bạn mua một chai nước hoa phiên bản Tester tặng Sếp. Sếp của bạn nhận quà xong có vào một số web để tìm hiểu về chai nước hoa mà bạn tặng( mùi hương, giá cả). Nhưng hình ảnh vỏ hộp trên web khác với món quà bạn tặng. Vậy người nhận sẽ suy nghĩ như thế nào về món quà đó. Nhiều người họ không biết lại nghĩ mình mua nước hoa Fake tặng nữa thì đúng là chết dỡ.

Vậy tóm lại Nước Hoa phiên bản tester chỉ nên mua khi mua cho bản thân sử dụng. Chứ đừng mang đi biếu tặng nha mọi người.

4. Nên Mua Nước Hoa Tester ở Đâu ?

Không chỉ Nước Hoa Tester mà tất cả sản phẩm về Nước Hoa bạn nên tìm mua tại những cửa hàng uy tín. Và nhận được nhiều đánh giá tốt từ người mua .
ở trên Website aliss.vn, ngoài việc bán các sản phẩm về nước hoa mình còn có rất nhiều bài viết về nước hoa, những Tip mua Hàng hay top những chai nước hoa cho người mới. Thời gian rảnh mọi người có thể tìm đọc để bổ sung kiến thức về nước hoa cho bản thân nhé.

Cảm ơn mọi người đả đọc. Mình mong rằng sau bài viết này thì mọi người sẽ có cái nhìn chính xác hơn về Nước Hoa Tester.

Mua hàng đảm bảo tại Aliss Perfume:

🔍 Nước hoa hiện nay đang bị làm giả và được bán dưới nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn địa chỉ uy tín bán nước hoa chính hãng thì bạn phải có kinh nghiệm. Phân biệt nước hoa thật – giả để tìm cho mình chai nước hoa chính hãng. Với giá thành hợp lý nhất.

📌 Tại Alissperfume, tất cả sản phẩm bán ra được cam kết 100% hàng chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Chính sách đổi trả trong vòng 15 ngày & bảo hành mùi hương đến giọt cuối cùng cùng với hình thức mua hàng & thanh toán trực tiếp hay online đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, hợp lý và được đảm bảo bằng giá trị và uy tín của Alissperfume.

📌 Để nước hoa được lưu lâu hơn và kéo dài tuổi thọ của nước hoa thì bạn phải biết sử dụng và bảo quản nước hoa đúng cách nhé. Ngoài ra, chính sách vận chuyển & giao nhận của Alissperfume luôn mang lại chất lượng và sự an tâm cho tất cả các đơn hàng của quý khách.

🔗 Hãy liên hệ Hotline: 0888803959 (Zalo, Msn, Fb,Viber….) để được tư vấn và đặt hàng.